Đại Hội Chi Bộ Trường Nguyễn Thị Minh Khai

Lượt xem:

Thực hiện kế hoạch số 47-KH/ĐU, ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Đảng ủy thị trấn EaKar về tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Ea Kar lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 18/3/2020, Chi bộ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn EaKar đã tổ chức Đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình HUV, Bí thư đảng ủy thị trấn EaKar, Đồng chí Phùng Văn Chang, P.Bí thư chi bộ PGD-ĐT huyện EaKar đã đến dự và chỉ đạo Đại hội; tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong tổ cấp ủy phụ trách chỉ đại Đại hội, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ.

(Đại biểu dự Đại hội)

(Toàn cảnh Đại hội)

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 gồm các nội dung chính như sau:

1- Huy động trẻ em trong độ tuổi ra lớp đạt 99,6% trở lên.

2- Duy trì 100 % số lớp học 2 buổi/ngày, trên 60% HS học bán trú.

3- Tỉ lệ hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,6%; hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%;

4- 100 % CB Đảng viên đạt lao động tiên tiến (Trong đó có 10% đạt chiến sĩ thi đua).

5- Đảm bảo số GV đứng lớp đạt tỉ lệ 1,5 GV/lớp. Trong đó có 90% trở lên đạt  GV dạy giỏi các cấp, số GV còn lại có tay nghề khá. Có 90%  trở lên GV được đánh giá tốt về chuẩn nghề nghiệp, số còn lại đạt yêu cầu.

6- Trường giữ vững danh hiệu cơ quan văn hoá cấp tỉnh; tập thể lao động xuất sắc; trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

7- Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật.

8- Phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu Đảng ủy giao. Thực hiện kiểm tra đảng viên đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

9- Công đoàn đạt danh hiệu tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Liên đội giữ vững danh hiệu liên đội vững mạnh cấp tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình HUV; Bí thư Đảng ủy thị trấn đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ  nhiệm kỳ 2017-2020; ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của giáo dục huyện nhà; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Nguyễn Thị Minh Khai cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm; đề ra các giải pháp phát triển nhà trường ngày một đi lên; tranh thủ sự quan tâm của các cấp để xây dựng cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang sạch đẹp; Giữ vững danh hiệu trường chuẩn QG mức độ II,  xứng đáng là một trong những trường tốp đầu của giáo dục tiểu học huyện nhà.

(Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – HUV, BTĐU thị trấn Phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Với số lượng đảng viên là 24 đồng chí, Chi bộ đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ và P.Bí thư Chi bộ  nhiệm kỳ 2020-2022. Kết quả đồng chí Vũ Thị Hoa trúng cử P. Bí thư chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Bầu 4 đồng chí dự đại hội đại biểu đảng bộ thị trấn EaKar.

(Cấp ủy chi bộ NK 2020 – 2022)

(Bài, ảnh: Vũ Như Hoa- PHT)