MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

Lượt xem:

Tháng 2 là tháng có nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước như : ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2), tết nguyên đán, ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02)…Thầy và trò nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng các ngày lễ.

Thầy trò nhà trường đã nỗ lực trong hoạt động dạy và học. bên cạnh đó hàng tuần các em học sinh tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ học tập rất tích cực, có hiệu quả.                                                                Giờ sinh hoạt câu lạc bộ âm nhạc

Giờ sinh hoạt câu lạc bộ thể dục thể thao

Giờ sinh hoạt câu lạc bộ Mĩ thuật

Giờ sinh hoạt câu lạc bộ Kĩ năng mềm

Giờ sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng anh

Chính vì vậy các em đã tham gia hội thi “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em” đạt giải nhì cấp huyện.

Cuộc thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em cho học sinh dân tộc thiểu số cấp huyện năm học 2017-2018_ngày 27&28/01/2018

Lễ kết nạp Đội viên ­_ ngày 05/02/2018

Nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm bên gia đình. Liên đội đã tặng 30 xuất quà, thăm và tặng quà cho 1 địa chỉ nhân đạo, tặng quà cho buôn kết nghĩa với tổng trị giá là 5.400.000đ.

Chương trình vui tết cùng các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ngày 09/02/2018

Nhà trường đã tổ chức gặp mặt thân mật đầu xuân Mậu tuất 2018 cho tập thể cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường.

Gặp mặt CBCCVC đầu xuân 2018_ngày 21/02/2018

Các em tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện đạt 2 giải ba môn cờ vua, giải nhì erobic. Đạt giải ba toàn đoàn khối tiểu học.

Tham gia thi Erobic tại Hội Khỏe phù đổng cấp huyện Ngày 24&25/02/2018

Tập thể cán bộ- giáo viên -công nhân viên và học sinh trong trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của một ngôi trường có bề dày thành tích để lỗ lực hơn trong mọi hoạt động dạy và học.